எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 18 டிசம்பர், 2016

ஆக்ரா ஸ்வீட் – அங்கூரி பேடா.AGRA SWEET-ANGOORI BEDA

ஆக்ரா ஸ்வீட் – அங்கூரி பேடா.


தேவையானவை:- பூசணிக்காய் – பாதி, சர்க்கரை – 3 கப், சோடாப்பூ – கால் டீஸ்பூன், தண்ணீர் – 2 கப். குங்குமப் பூ – 1 சிட்டிகை, பொடித்த தேங்காய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன். 

செய்முறை:- பூசணிக்காயைத் தோல் சீவி சதுரத் துண்டுகளாக நறுக்கி சோடாப்பூ போட்டு நன்கு பிரட்டி தண்ணீரைப் பிழிந்து வைக்கவும். சர்க்கரையைத் தண்ணீரில் போட்டு பாகு காய்ச்சவும். இதில் பூசணிக்காய்த் துண்டுகளைப் பிழிந்து போட்டு வேகவிடவும். குங்குமப்பூவையும் போட்டு நன்கு வெந்து பாகு சுண்டியதும் இறக்கி அங்கூரி பேடாவைத் தேங்காய்ப் பொடியில் புரட்டி வைக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...