எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

திங்கள், 19 டிசம்பர், 2016

ஃப்ரூட்டி ஃபிர்னி, FROOTY FIRNI,

ஃப்ரூட்டி ஃபிர்னி:-


தேவையானவை:- பால் – 3 கப்,  அவல் – முக்கால் கப், கார்ன் ஃப்ளோர் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சர்க்கரை – 1 டேபிள் ஸ்பூன், துண்டு  செய்த பழங்கள். – வாழைப்பழம், ஆப்பிள். ஒரு கப்., சில்வர் ஃபாயில் – 1

செய்முறை:- அவலை நன்கு வறுத்துக் கொரகொரப்பாகப் பொடிக்கவும். பாலைக் கொதிக்கவைத்து அதில் அவலைச் சேர்க்கவும்.நன்கு வெந்ததும் கார்ன்ஃப்ளோரைப் பாலில் கரைத்து ஊற்றவும். கொதி வந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்துக் கரைந்ததும் இறக்கவும். ஆறு கப்புகளில் ஊறி ஆறியதும் கெட்டியாக இருக்கும் இதில் துண்டு செய்த பழங்களைப் போட்டு சில்வர் ஃபாயிலால் சுற்றி ஃப்ரிட்ஜில் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...