எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 26 டிசம்பர், 2016

ஃபார்சி பூரி (பில்லாலு) - BILLALU.

ஃபார்சி பூரி (பில்லாலு).

தேவையானவை;- மைதா – 1 கப், நெய் – 3 டீஸ்பூன், பால் – 5 டீஸ்பூன், தண்ணீர் – 6 டீஸ்பூன், பொடித்த சர்க்கரை – கால் கப், ஏலத்தூள் – 1 சிட்டிகை, எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு.

செய்முறை:- பெரிய தட்டில் நெய்யைப் போட்டு நன்கு உரசவும். அதில் மைதாவையும் போட்டு நன்கு கலக்கவும். அதில் பாலும் தண்ணீரும் சேர்த்து கெட்டியாகப் பிசையவும். பெரிய சப்பாத்தியாகத் தேய்த்து பாட்டில் மூடியால் குட்டி குட்டி பூரியாக வெட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும் பொடித்த சர்க்கரையில் புரட்டி வைக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...