எனது பத்தொன்பது நூல்கள்

எனது பத்தொன்பது நூல்கள்
எனது பத்தொன்பது நூல்கள்

வியாழன், 2 ஜூன், 2022

அரைக்கீரை துக்கடா

அரைக்கீரை துக்கடா

 


தேவையானவை:- அரைக்கீரை – 1 கட்டுகடலை மாவு – 1டேபிள் ஸ்பூன்மைதாமாவு – ரெண்டு டீஸ்பூன்சோளமாவு – 2 டீஸ்பூன்கோதுமை மாவு – 2 டீஸ்பூன்பச்சரிசி மாவு – 2 டீஸ்பூன்மிளகாய்த்தூள் – கால் டீஸ்பூன்பெரிய வெங்காயம் – 1 பொடியாக நறுக்கவும்உப்பு – கால் டீஸ்பூன்வெண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன்எண்ணெய் பொரிக்கத்தேவையான அளவு.

 

செய்முறை:- அரைக்கீரையை சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்ஒரு பேசினில் கடலைமாவுமைதாமாவுசோளமாவுகோதுமைமாவுபச்சரிசி மாவு போட்டு மிளகாய்த்தூள்உப்பு வெண்ணெய் சேர்த்து நன்கு பிசறிவிடவும்அதில் கீரையையும் வெங்காயத்தையும் போட்டுப் பிசறி விடவும்காய்ந்த எண்ணெயில் சிறிது ஊற்றி தண்ணீர் தெளித்துப் பிசையவும்எண்ணெயைக் காயவைத்து மிகச் சிறியதாக உதிர்த்து வேகவைத்து பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும்.

 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...