எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 22 ஜூலை, 2020

வெஜ் கொத்துப் பரோட்டா.

வெஜ் கொத்துப் பரோட்டா. 


தேவையானவை :- பரோட்டா -  2, பெரிய வெங்காயம் - 1 , காய்கறிக் கலவை - காரட், பீன்ஸ் , குடைமிளகாய், முட்டைக்கோஸ் - 1 கப், பச்சைமிளகாய் - 2, தக்காளி - சின்னம் - 1, எலுமிச்சைச் சாறு - சில துளிகள், உப்பு - கால் டீஸ்பூன்,மிளகாய்த்தூள் - கால் டீஸ்பூன். எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன். கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு. முட்டை - 2 விரும்பினால். 

செய்முறை:- பரோட்டாவைப் பொடிப்பொடியாக அரிந்து கொள்ளவும். ஒரு பானில் பொடியாக அரிந்த வெங்காயத்தை எண்ணெய் இல்லாமல் சிறிது நேரம் வதக்கவும். இதில் காய்கறிக் கலவையையும் கொட்டி நன்கு பரவ விட்டு வதக்கவும். ஓரிரு நிமிடம் கழித்து இதில் பொடியாக அரிந்த பரோட்டா, உப்பு, பொடியாக அரிந்த பச்சைமிளகாய்,  எண்ணெய், மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து மிதமான தீயில் ஐந்து நிமிடம் தோசைக்கரண்டியால் திருப்பி விட்டுக் கொத்தவும். ( விரும்பினால் முட்டை சேர்க்கலாம் ). ஐந்து நிமிடம் கழிந்ததும் துண்டுகளாக்கிய தக்காளி கருவேப்பிலை சேர்த்து எலுமிச்சை சாறு கலந்து நன்கு கலக்கிவிட்டு இறக்கி மாகி ஹாட் அண்ட் ஸ்வீட் டொமாட்டோ சில்லி சாஸுடன் பரிமாறவும். இட்ஸ் டிஃபரண்ட் :) 
    

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...