எனது பதிநான்கு நூல்கள்

எனது பதிநான்கு நூல்கள்
எனது பதிநான்கு நூல்கள்

வியாழன், 30 ஜூலை, 2020

கோதுமை கேப்பை தோசை.

கோதுமை கேப்பை தோசை. 

தேவையானவை:- கோதுமை - 1 கப், கேப்பை - அரை கப், சீரகம் - 1 டீஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை, பச்சை மிளகாய் - 1, பெரிய வெங்காயம் - 1, கருவேப்பிலை கொத்துமல்லி - சிறிதளவு, உப்பு - அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:- கோதுமையையும் கேப்பையையும் ஒரு கப் தண்ணீர் விட்டுக் கட்டியில்லாமல் கரைக்கவும். இன்னும் கால் கப் விட்டு நன்கு கரைத்துக் கொள்ளவும். இதில் சீரகம், பெருங்காய்த்தூள், உப்பைப் போட்டு வைக்கவும். பெரிய வெங்காயம் பச்சைமிளகாய், கருவேப்பிலை கொத்துமல்லியையும் பொடியாக நறுக்கி நன்கு கலந்து ஐந்து நிமிடம் வைக்கவும்.

தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி போட்டு வேகவைத்துத் திருப்பிப் போட்டு நன்கு பொன்னிறமானதும் எடுத்து சுண்டைக்காய்த் துவையல், மிளகாய்ச் சட்னியுடன் பரிமாறவும். 

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...