காரட் உருளை மசால்
தேவையானவை:- காரட் - 1 உருளை - 1, உப்பு - கால் டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன், கடுகு உளுந்து - தலா அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- காரட் உருளையைத் தோல் சீவி ஒரு சதுரத் துண்டுகளாக நறுக்கி குக்கரில் உப்பு மிளகாய்த்தூள் சேர்த்துத் தண்ணீர் தெளித்து ஒரு விசில் வரும்வரை வைக்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு உளுந்து தாளித்து வெந்த கிழங்கு கேரட்டைப் போட்டு இரு நிமிடங்கள் கிளறி எடுக்கவும். இது சப்பாத்தி தோசை, சாதம் ஆகியவற்றுக்குப் பொருத்தமாக ருசியாக இருக்கும். செய்வதும் எளிது.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!