எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 22 நவம்பர், 2013

BEETROOT COCONUT FRY. பீட்ரூட் தேங்காய்ப் பொரியல்.

BEETROOT COCONUT FRY. பீட்ரூட் தேங்காய்ப் பொரியல்.

BEETROOT COCONUT FRY.

NEEDED:-
BEETROOT - 2 NOS.
GRATED COCONUT  - 1 TBLSPN
OIL - 1 TSP
MUSTARD - 1 TSP
ORID DHAL - 1 TSP
RED CHILLIE - 1 NO
CURRY LEAVES - 1 ARK.
SALT - 1/3 TSP

METHOD:-
PEEL WASH AND DICE THE BEETROOT. PRESSURE COOK WITH 3 CUPS OF WATER AND DRAIN  THE STOCK FOR SOUP. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD.  WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL, WHEN IT BECOMES BROWN ADD HALVED RED CHILLIE AND CURRY LEAVES.  SAUTE FOR A MINUTE AND ADD THE BOILED BEETROOT. STIRR WELL.ADD SALT AND GRATED COCONUT. STIRR AGAIN AND SERVE HOT WITH SAMBAR RICE OR VATHAK KULAMBU RICE.


பீட்ரூட் தேங்காய்ப் பொரியல்.

தேவையானவை:-
பீட்ரூட் - 2
துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 1
கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
பீட்ரூட்டைத் தோல் சீவி சதுரத் துண்டுகளாக நறுக்கவும். பிரஷர் குக்கரில் 3 கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக வைத்து அந்தத் தண்ணீரை சூப் செய்ய எடுத்துக் கொள்ளவும்.. பீட்ரூட்டை வடிகட்டி வைக்கவும்.

ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டுச் சிவந்ததும் , வரமிளகாயை இரண்டாக கிள்ளிப் போடவும், அதில் கருவேப்பிலையைப் போட்டுப் பொறிந்ததும் வடிகட்டிய பீட்ரூட்டைப் போடவும். நன்கு கிளறவும். உப்பையும், தேங்காய்த் துருவலையும் சேர்த்துக் கிளறி சாம்பார் சாதம் அல்லது வத்தக் குழம்பு சாதத்தோடு பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...