23.இனிப்பு உருளை ஃபிங்கர் சிப்
தேவையானவை:- இனிப்பு உருளை – கால் கிலோ, ஜீனி – 1 கப், ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை, எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு, முந்திரி, கிஸ்மிஸ் – தலா 2. நெய் – 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- இனிப்பு உருளையைத் தோல் சீவி குச்சிகளாகச் சீய்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும். முந்திரி கிஸ்மிசை நெய்யில் பொன்னிறமாக வறுத்து பொரித்த உருளையில் சேர்க்கவும். ஜீனியை முத்துப் பாகு வைத்து அதில் உருளைச் சிப்ஸைப் போட்டு நன்கு புரட்டி வைக்கவும். ஜீனிக்குப் பதில் வெல்லமும் பயன்படுத்தலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக