14.பலாக்காய் சுக்குவரட்டி
தேவையானவை:- லேசாகப் பழுக்க ஆரம்பிக்கும் பலாச்சுளைகள் – 15, வெல்லம் – 1 கப், ஏலப்பொடி, சுக்குப் பொடி – தலா 1 சிட்டிகை, தேங்காய் எண்ணெய் – பொரிக்கத்தேவையான அளவு.
செய்முறை:- பலாச்சுளைகளைக் கொட்டை நீக்கி நான்காகப் பிரித்து வைக்கவும். வெல்லத்தில் சிறிது நீர் தெளித்து முத்துப் பாகு வைத்து ஏலப்பொடி, சுக்குப்பொடி போட்டுக் கலந்து வைக்கவும். எண்ணெயில் பலாச்சுளைகளைப் பொரித்தெடுத்து வெல்லப்பாகில் போட்டு உடனே புரட்டி ஒரு தட்டில் எடுத்து ஆறவிடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக