8.கறிவடகத் துவையல்
தேவையானவை:- கறிவடகம் – 6, வெள்ளை உருண்டை உளுந்து – 1 டேபிள் ஸ்பூன், தேங்காய் துருவியது – 1 டேபிள் ஸ்பூன், வரமிளகாய் – 4, பெரிய வெங்காயம் – 1, பூண்டு – 2 பல், தக்காளி – சின்னம் 1, உப்பு – கால் டீஸ்பூன், புளி – 1 சுளை, எண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு உளுந்தை சிவப்பாக வறுக்கவும்.அதிலேயே கறிவடகம் மிளகாய், வெங்காயம், பூண்டு, தக்காளி போட்டு நன்கு வதக்கவும். பின் உப்பு, புளி தேங்காய் எல்லாம் போட்டு நன்கு புரட்டிவிட்டு இறக்கி ஆறவைத்துத் தேவையான தண்ணீர் விட்டு அரைத்தெடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக