13.நெல்லிக்காய் சாதம்
தேவையானவை:- சாதம் - 2 கப், முழு நெல்லிக்காய் – 6, பச்சை மிளகாய் – 2, உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன், மஞ்சள்பொடி - 1 சிட்டிகை, கடுகு - 1 டீஸ்பூன், உளுந்து - 1 டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை - 1 இ்ணுக்கு, எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- முழு நெல்லிக்காய்., பச்சை மிளகாய்., உப்பைத் தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டுச் சிவந்ததும் கருவேப்பிலை.,உப்பு போட்டு இறக்கி சாதத்தில் சேர்க்கவும். அரைத்த கலவையை சேர்த்து நன்கு கிளறி தயிர்.,மசால்வடையுடன் பரிமாறவும்...
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக