எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 1 நவம்பர், 2012

EGG TOMATO BHURJI. முட்டை தக்காளி புர்ஜி

EGG TOMATO BHURJI. முட்டை தக்காளி புர்ஜி

EGG TOMATO BHURJI:-


NEEDED:-
EGGS - 2 NOS
TOMATO - 1 NO CHOPPED
BIG ONION - 1 NO CHOPPED
GREEN CHILLIE - 1 NO CHOPPED
RED CHILLI POWDER - 1/2 TSP
PEPPER POWDER - 1/2 TSP
SALT - 1/4 TSP
OIL - 2 TSP

PREPARATION:-
HEAT OIL IN A PAN. ADD GREEN CHILLIE, BIG ONION,TOMATO. SAUTE FOR A MINUTE. ADD SALT, PEPPER POWDER, RED CHILLI POWDER. THEN ADD THE EGGS AND STIRR WELL. SERVE HOT WITH CHAPPATHI OR VARIETY RICES.

முட்டை தக்காளி புர்ஜி:-

தேவையானவை:-
முட்டை - 2
தக்காளி - 1 பொடியாக நறுக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்.
பச்சை மிளகாய் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்.
சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகுப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து பச்சை மிளகாய் , பெரிய வெங்காயம், தக்காளி சேர்க்கவும்.  ஒரு நிமிடம் நன்கு வதக்கவும். அதில் உப்பு, மிளகுப் பொடி, சிவப்பு மிளகாய்ப் பொடி சேர்க்கவும். பின்  முட்டைகளை உடைத்து ஊற்றி நன்கு கிளறவும். சூடாக சப்பாத்தி அல்லது கலவை சாதத்தோடு பரிமாறவும்.

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...