PLANTAIN KARUVATTUP PORIYAL:-
NEEDED:-
PLANTAIN - 2 NOS
SALT - 1 TSP
OIL - 100 ML
TO GRIND:-
RED CHILLIES - 10 NOS.
SOMPH- 1 TSP
JEERA - 1/2 TSP
PEPPER - 1/4 TSP
COCONUT - 2 INCH PIECE
FRIED CHANNA DHAL - 1 TSP
SMALL ONION - 2 NOS
GARLIC 0 1 POD
METHOD:-
PEEL WASH AND CUT THE PLANTAINS IN A DIAGONAL SHAPE PIECES. BOIL FOR 3 MINUTES AND STRAIN THE WATER. FRY THE PLANTAIN PIECES IN OIL . KEEP ASIDE.
GROUND THE MASALA. ADD THE MASALA TO THE PLANTAIN PIECES AND STIRR WELL WITH SALT. HEAT THE REMAINING OIL IN A PAN ADD THE MASALA COATED PLANTAINS AND COOK WELL TILL ALL THE MASALAS ABSORBED BY THE PLANTAIN PIECES. SERVE HOT WITH CURD RICE.
வாழைக்காய் கருவாட்டுப் பொரியல்:-
தேவையானவை:-
முற்றிய நாட்டு வாழைக்காய் - 2
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 100 மிலி
அரைக்க:-
வரமிளகாய் - 10
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1/4 டீஸ்பூன்
தேங்காய் - 2 இன்ச் துண்டு
பொட்டுக்கடலை - 1 டீஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 1 பல்
செய்முறை:-
வாழைக்காய்களைத் தோலுரித்து 6 ஆக வகிர்ந்து கிராஸ் கிராஸாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். தண்ணீரில் 3 நிமிடம் வேகவைத்து வடிகட்டவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொரித்து வைக்கவும்.
மசாலா சாமான்களை அரைத்து வாழைக்காயோடு உப்பையும் சேர்த்து நன்கு பிரட்டவும். மிச்ச எண்ணெயைக் காயவைத்து வாழைக்காயை போட்டு மசாலா நன்கு சாரும் வரை வேகவைத்து தயிர்சாதத்தோடு பரிமாறவும்.
NEEDED:-
PLANTAIN - 2 NOS
SALT - 1 TSP
OIL - 100 ML
TO GRIND:-
RED CHILLIES - 10 NOS.
SOMPH- 1 TSP
JEERA - 1/2 TSP
PEPPER - 1/4 TSP
COCONUT - 2 INCH PIECE
FRIED CHANNA DHAL - 1 TSP
SMALL ONION - 2 NOS
GARLIC 0 1 POD
METHOD:-
PEEL WASH AND CUT THE PLANTAINS IN A DIAGONAL SHAPE PIECES. BOIL FOR 3 MINUTES AND STRAIN THE WATER. FRY THE PLANTAIN PIECES IN OIL . KEEP ASIDE.
GROUND THE MASALA. ADD THE MASALA TO THE PLANTAIN PIECES AND STIRR WELL WITH SALT. HEAT THE REMAINING OIL IN A PAN ADD THE MASALA COATED PLANTAINS AND COOK WELL TILL ALL THE MASALAS ABSORBED BY THE PLANTAIN PIECES. SERVE HOT WITH CURD RICE.
வாழைக்காய் கருவாட்டுப் பொரியல்:-
தேவையானவை:-
முற்றிய நாட்டு வாழைக்காய் - 2
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 100 மிலி
அரைக்க:-
வரமிளகாய் - 10
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1/4 டீஸ்பூன்
தேங்காய் - 2 இன்ச் துண்டு
பொட்டுக்கடலை - 1 டீஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 1 பல்
செய்முறை:-
வாழைக்காய்களைத் தோலுரித்து 6 ஆக வகிர்ந்து கிராஸ் கிராஸாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். தண்ணீரில் 3 நிமிடம் வேகவைத்து வடிகட்டவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொரித்து வைக்கவும்.
மசாலா சாமான்களை அரைத்து வாழைக்காயோடு உப்பையும் சேர்த்து நன்கு பிரட்டவும். மிச்ச எண்ணெயைக் காயவைத்து வாழைக்காயை போட்டு மசாலா நன்கு சாரும் வரை வேகவைத்து தயிர்சாதத்தோடு பரிமாறவும்.
சூப்பர் அக்கா, கருவாடு எங்கே?
பதிலளிநீக்குஹாஹா கருவாடு மாதிரி வறுத்துப் பொரிக்கிறதுடா இது ஆசியா.. :)
பதிலளிநீக்கு