எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 11 ஜனவரி, 2013

PLANTAIN KARUVATTUP PORIYAL.வாழைக்காய் கருவாட்டுப் பொரியல்

PLANTAIN KARUVATTUP PORIYAL:-

NEEDED:-
PLANTAIN - 2 NOS
SALT - 1 TSP
OIL - 100 ML
TO GRIND:-
RED CHILLIES - 10 NOS.
SOMPH- 1 TSP
JEERA - 1/2 TSP
PEPPER - 1/4 TSP
COCONUT - 2 INCH PIECE
FRIED CHANNA DHAL - 1 TSP
SMALL ONION - 2 NOS
GARLIC 0 1 POD

METHOD:-
PEEL WASH AND CUT THE PLANTAINS IN A DIAGONAL SHAPE PIECES. BOIL FOR 3 MINUTES AND STRAIN THE WATER. FRY THE PLANTAIN PIECES IN OIL . KEEP ASIDE.
GROUND THE MASALA.  ADD THE MASALA TO THE PLANTAIN PIECES AND STIRR WELL WITH SALT. HEAT THE REMAINING OIL IN A PAN ADD THE MASALA COATED PLANTAINS AND COOK WELL TILL ALL THE MASALAS ABSORBED BY THE PLANTAIN PIECES. SERVE HOT WITH CURD RICE.

வாழைக்காய் கருவாட்டுப் பொரியல்:-

தேவையானவை:-
முற்றிய நாட்டு வாழைக்காய் - 2
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 100 மிலி
அரைக்க:-
வரமிளகாய் - 10
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1/4 டீஸ்பூன்
தேங்காய் - 2 இன்ச் துண்டு
பொட்டுக்கடலை - 1 டீஸ்பூன்
சின்ன வெங்காயம் - 2
பூண்டு - 1 பல்

செய்முறை:-
வாழைக்காய்களைத் தோலுரித்து 6 ஆக வகிர்ந்து கிராஸ் கிராஸாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். தண்ணீரில் 3 நிமிடம் வேகவைத்து வடிகட்டவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொரித்து வைக்கவும்.
மசாலா சாமான்களை அரைத்து வாழைக்காயோடு உப்பையும் சேர்த்து நன்கு பிரட்டவும். மிச்ச எண்ணெயைக் காயவைத்து வாழைக்காயை போட்டு மசாலா நன்கு சாரும் வரை வேகவைத்து தயிர்சாதத்தோடு பரிமாறவும்.

2 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...