எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 24 ஜனவரி, 2019

தக்காளி உருளை திறக்கல்.

தக்காளி உருளை திறக்கல்.

தேவையானவை :-  பெ. வெங்காயம் - 2, தக்காளி - 2, அவித்த உருளைக்கிழங்கு -1, பச்சை மிளகாய் - 2, மிளகாய்ப் பொடி - 1 டீஸ்பூன், உப்பு -அரைடீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன், கடுகு, உளுந்து - தலா அரை டீஸ்பூன், கருவேப்பிலை -1இணுக்கு.

செய்முறை :-  பெரிய வெங்காயம் தக்காளியைப் பொடிப்பொடியாக நறுக்கவும். உருளையை லேசாக உதிர்த்து வைக்கவும். பச்சை மிளகாயை இரண்டாகக் கிள்ளிவைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு உளுந்துபோட்டு கருவேப்பிலை பச்சைமிளகாய் வெங்காயம் தக்காளி போட்டு நன்கு வதக்கவும். வதங்கி வரும்போது உதிர்த்த உருளையைப் போட்டு உப்பு மிளகாய்ப்பொடி சேர்த்துக் கிளறி ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க வைக்கவும். இரண்டு நிமிடம் கொதித்ததும் இறக்கி இட்லி தோசையுடன் பரிமாறவும்.
  

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...