12.விநாயக சதுர்த்தி – டூட்டி ஃப்ரூட்டி மோதகம்
தேவையானவை :- பச்சரிசிக் குருணை – கால் கிலோ, பாசிப்பருப்பு – ஒரு கைப்பிடி, வெல்லம் – 100 கி, தேங்காய் – ஒரு துண்டு, நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், ஏலப்பொடி – கால் டீஸ்பூன், டூட்டி ஃப்ரூட்டி – 25 கி.
செய்முறை:- பச்சரிசிக் குருணையையும் பாசிப்பருப்பையும் வெறும் வாணலியில் வாசம் வரும்வரை வறுக்கவும். மூன்று கப் தண்ணீரில் வெல்லத்தைத் தட்டிப் போட்டு சூடாக்கி வெல்லம் கரைந்ததும் குருணையில் வடிகட்டி ஊற்றி குக்கரில் ஒரு விசில் வரும்வரை வைக்கவும். தேங்காயைப் பல்லுப் பல்லாக நறுக்கியோ துருவலாகவோ செய்து நெய்யில் வதக்கி வெந்த மாவில் போடவும், ஏலப்பொடியையும் டூட்டி ஃப்ரூட்டியையும் சேர்த்து சிறிது ஆறியதும் நன்கு பிசைந்து உருண்டைகள் பிடித்து ஆவியில் பத்து நிமிடம் வேகவைத்து நிவேதிக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!