28. வைகுண்ட ஏகாதசி – கம்புப் புட்டு.
தேவையானவை :- வறுத்த கம்பு மாவு – 1 கப், நாட்டுச் சர்க்கரை –அரை கப், தேங்காய்த்துருவல் – அரை கப், நெய் – 2 டீஸ்பூன், உப்பு – 1 சிட்டிகை.
செய்முறை :- கம்பு மாவில் உப்பை சேர்த்துத் தண்ணீர் தெளித்துப் பிசறி ஈரத்தோடு பெருங்கண்ணிச் சல்லடையில் சலித்து ஆவியில் பத்து நிமிடம் வேகவைக்கவும். வெந்ததும் நாட்டுச் சர்க்கரை, தேங்காய்த்துருவல், நெய் சேர்த்து நன்கு கலக்கி நிவேதிக்கவும்.
அருமை...
பதிலளிநீக்குநன்றி டிடி சகோ
பதிலளிநீக்குவலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!