எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 6 ஏப்ரல், 2011

TOMATO GRAVY (1).. தக்காளி க்ரேவி (1)

TOMATO GRAVY :-
NEEDED :-

TOMATO - 4 NOS.

ONION - 2 NOS

RED CHILLI POWDER - 1 TSP

SALT - 1/2 TSP

OIL - 2 TSP

MUSTARD - 1 TSP

ORID DHAL - 1 TSP


METHOD :-

WASH ., PEEL AND GROUND ONION AND TOMATO. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLITTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD THE GROUND PASTE ., CHILLI POWDER AND SALT. ADD 2 CUPS OF WATER. BRING TO BOIL AND SIMMER FOR 3 MINUTES. SERVE HOT WITH HOT IDDLIES OR DOSAS OR UPPMA OR WITH KICHADI.


தக்காளி கிரேவி :-

************************

தேவையானவை.:-

தக்காளி - 4

பெரிய வெங்காயம் - 2

மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்.


செய்முறை :- தக்காளி வெங்காயத்தை சுத்தம் செய்து மிக்ஸியில் அரைத்துக் கொள்ளவும். பானில் எண்ணெயை ஊற்றி கடுகு போட்டு வெடித்ததும்., உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., அரைத்த கலவையை ஊற்றி உப்பு., மிளகாய்ப்பொடி போடவும்.இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கொதித்ததும் 3 நிமிடங்கள் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும். சூடாக இட்லி ., தோசை., உப்புமா., கிச்சடியுடன் பரிமாறவும்..


4 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...