எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 9 ஆகஸ்ட், 2013

CHICKEN SOUP. சிக்கன் சூப்.

CHICKEN SOUP. சிக்கன் சூப்.

NEEDED:-
CHICKEN STOCK WITH SOME CHICKEN PIECES. - 3 CUP
TO GRIND:-
SMALL ONION - 10 NOS
JEERA - 1 TSP
POPPY SEEDS - 1 TSP
SALT - 1/2 TSP.
PEPPER POWDER - 1/4 TSP,

METHOD :-
GROUND SMALL ONION, JEERA, AND POPPY SEEDS WITH LITTLE WATER INTO A PASTE. ADD THIS THO THE BOILING CHICKEN STOCK AND ADD SALT.  COOK FOR 2 MINUTES AND REMOVE FROM FIRE. SPRAY PEPPER POWDER AND SERVE HOT WITH PAPADS.

சிக்கன் சூப்:-

தேவையானவை:-
சிக்கன் ஸ்டாக் ( சிக்கன் வேக வைத்த தண்ணீர்) + வெந்த சிக்கன் துண்டுகளோடு - 3 கப்
அரைக்க:-
சின்ன வெங்காயம் - 10
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கசகசா - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகுப் பொடி -  1/4 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-
சின்னவெங்காயம், சீரகம், கசகசாவை லேசாக தண்ணீர் விட்டு மைய அரைக்கவும். இதை கொதிக்கும் சிக்கன் ஸ்டாக்கில் ஊற்றி உப்பைச் சேர்க்கவும். இரண்டு நிமிடம் கொதித்ததும் இறக்கி மிளகுத்தூளைத் தூவி பப்படம், சிப்ஸுடன் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...