BREAD PAKODA. ப்ரெட் பகோடா.
BREAD PAKODA. :-
NEEDED :-
BREAD - 4 SLICES
BESAN/ GRAM FLOUR - 1 CUP
RICE FLOUR - 1 TSP
CHILLI POWDER - 1/3 TSP
SALT - 1/3 TSP
WATER - NEEDED
OIL - FOR FRYING
METHOD :-
CUT THE BREAD INTO FOUR PIECES. MIX BESAN, RICE FLOUR, CHILLI POWDER, SALT. ADD ENOUGH WATER AND MIX WELL. THIS SHOULD BE LIKE DOSA BATTER. DIP THE BREAD SLICES AND DEEP FRY IN OIL . SERVE HOT WITH MINT CHUTNEY AND MAGGI HOT AND SWEET TOMATO CHILLI SAUCE.. BECAUSE ITS DIFFERENT.. :p :p :p
ப்ரெட் பகோடா:-
தேவையானவை:-
ப்ரெட் - 4 ஸ்லைசஸ்
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1/3 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொறிக்கத்தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
ப்ரெட்டின் ஓரங்களை வெட்டி நான்கு துண்டுகளாக்கவும். கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, மிளகாய்த்தூளை நன்கு கலக்கி தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும். ப்ரெட் ஸ்லைசுகளை இதில் நனைத்து நன்கு காயும் எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும். புதினா சட்னி, மாகி ஹாட் அண்ட் ஸ்வீட் டொமாடோ சில்லி சாஸுடன் பரிமாறவும்.
BREAD PAKODA. :-
NEEDED :-
BREAD - 4 SLICES
BESAN/ GRAM FLOUR - 1 CUP
RICE FLOUR - 1 TSP
CHILLI POWDER - 1/3 TSP
SALT - 1/3 TSP
WATER - NEEDED
OIL - FOR FRYING
METHOD :-
CUT THE BREAD INTO FOUR PIECES. MIX BESAN, RICE FLOUR, CHILLI POWDER, SALT. ADD ENOUGH WATER AND MIX WELL. THIS SHOULD BE LIKE DOSA BATTER. DIP THE BREAD SLICES AND DEEP FRY IN OIL . SERVE HOT WITH MINT CHUTNEY AND MAGGI HOT AND SWEET TOMATO CHILLI SAUCE.. BECAUSE ITS DIFFERENT.. :p :p :p
ப்ரெட் பகோடா:-
தேவையானவை:-
ப்ரெட் - 4 ஸ்லைசஸ்
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1/3 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/3 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொறிக்கத்தேவையான அளவு.
செய்முறை:-
ப்ரெட்டின் ஓரங்களை வெட்டி நான்கு துண்டுகளாக்கவும். கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, மிளகாய்த்தூளை நன்கு கலக்கி தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி தோசை மாவு பதத்தில் கரைக்கவும். ப்ரெட் ஸ்லைசுகளை இதில் நனைத்து நன்கு காயும் எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும். புதினா சட்னி, மாகி ஹாட் அண்ட் ஸ்வீட் டொமாடோ சில்லி சாஸுடன் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக