MAAVURUNDAI ( GREENGRAM LADDU) - மாவுருண்டை.
NEEDED:-
GREEN GRAM DAL - 2 CUPS
SUGAR - 2 CUPS
GHEE - 1/4 CUP.
METHOD:-
FRY GREEN GRAM DAL IN A DRIED PAN TILL THE AROMA COMES. GROUND IT . SIEVE THE DAL POWDER. POWDER THE SUGAR AND SIEVE THAT ALSO. MIX WELL.
HEAT THE GHEE IN A SEPERATE PAN. POUR IT IN THA DAL + SUGAR POWDER MIX. MAKE LADDUS AND SERVE HOT.
MAAVURUNDAI ( GREENGRAM LADDU) - மாவுருண்டை
தேவையானவை :-
பாசிப்பருப்பு - 2 கப்
ஜீனி - 2 கப்
நெய் - 1/4 கப்.
செய்முறை:-
பாசிப்பருப்பை வெறும் வாணலியில் வாசனை வரும்வரை வறுக்கவும். மிக்ஸியில் பொடித்துச் சலிக்கவும். ஜீனியையும் பொடித்துச் சலிக்கவும். இரண்டையும் நன்கு கலக்கவும்.
நெய்யை ஒரு பானில் காயவைத்து இந்த மாவு, ஜீனிக் கலவையில் சூடாக ஊற்றி உருண்டைகள் பிடிக்கவும். சூடாகப் பரிமாறவும்.
NEEDED:-
GREEN GRAM DAL - 2 CUPS
SUGAR - 2 CUPS
GHEE - 1/4 CUP.
METHOD:-
FRY GREEN GRAM DAL IN A DRIED PAN TILL THE AROMA COMES. GROUND IT . SIEVE THE DAL POWDER. POWDER THE SUGAR AND SIEVE THAT ALSO. MIX WELL.
HEAT THE GHEE IN A SEPERATE PAN. POUR IT IN THA DAL + SUGAR POWDER MIX. MAKE LADDUS AND SERVE HOT.
MAAVURUNDAI ( GREENGRAM LADDU) - மாவுருண்டை
தேவையானவை :-
பாசிப்பருப்பு - 2 கப்
ஜீனி - 2 கப்
நெய் - 1/4 கப்.
செய்முறை:-
பாசிப்பருப்பை வெறும் வாணலியில் வாசனை வரும்வரை வறுக்கவும். மிக்ஸியில் பொடித்துச் சலிக்கவும். ஜீனியையும் பொடித்துச் சலிக்கவும். இரண்டையும் நன்கு கலக்கவும்.
நெய்யை ஒரு பானில் காயவைத்து இந்த மாவு, ஜீனிக் கலவையில் சூடாக ஊற்றி உருண்டைகள் பிடிக்கவும். சூடாகப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக