கறுப்பு உளுந்து தோசை
தேவையானவை:- இட்லி அரிசி – 2 கப், கறுப்பு உளுந்து – அரை கப், உப்பு – 1 டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 100 மிலி
செய்முறை:- இட்லி அரிசியையும் கறுப்பு உளுந்தையும் கழுவி இரண்டு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். நன்கு மைய அரைத்து உப்பு சேர்த்துக் கரைத்து எட்டுமணி நேரம் புளிக்க விடவும். தோசைக்கல்லில் ஊத்தப்பம் போல் ஊற்றி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டுத் திருப்பிப் போட்டு எடுத்துக் காரச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!