இஞ்சித் துவையல்
தேவையானவை:- இஞ்சி – 50 கிராம், உளுந்தம்பருப்பு – கால் கப், வரமிளகாய் – 2, உப்பு – அரை டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- வெறும் வாணலியில் வரமிளகாய், உளுந்தம்பருப்பை வாசனை வரும்வரை வறுக்கவும். இஞ்சியைக் கழுவித் துண்டுகளாக்கவும். வறுத்த வரமிளகாய், உளுந்தம்பருப்பு , இஞ்சி, உப்பு சேர்த்து மைய அரைக்கவும். இட்லி தோசையுடன் பரிமாறவும். இந்தத் துவையல் சளியை நீக்கும். பசியைத் தூண்டும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக