8.காலிஃப்ளவர் லாலிபாப்
தேவையானவை:- காலிஃப்ளவர் – 15 பூக்கள், மைதா – கால் கப், சோளமாவு – கால் கப், பனீர் துருவியது – 1 டேபிள் ஸ்பூன், ஜீனி – 1 டேபிள் ஸ்பூன், எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:- காலிஃப்ளவர் பூக்களை வெந்நீரில் போட்டு மூன்று நிமிடம் வேகவைத்து வடிகட்டி வைக்கவும். நைஸாகத் துருவிய பனீருடன் சோளமாவு, மைதாமாவு, ஜீனி சேர்த்துக் கெட்டியாகக் கரைக்கவும். காலிஃப்ளவர் பூக்களை இதில் தோய்த்துக் காயும் எண்ணெயில் பொரித்துப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக