12.கேரட் ஸ்டஃப்ட் குல்ச்சா
தேவையானவை:- கேரட் – கால் கிலோ, மைதா – 2 கப், ஜீனி – கால் கப், உப்பு – அரை டீஸ்பூன், ஈஸ்ட் – சிறிது. நெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை:- கேரட்டைத் தோல்சீவித் துருவி ஒரு பானில் போட்டு நன்கு வதக்கிப் பச்சை வாடை போனதும் ஜீனி சேர்த்து வேகவைத்துப் பூரணம் போல் கிளறி எடுக்கவும். சிறிது வெதுவெதுப்பான நீரில் ஈஸ்டை ஊறவைத்து மைதா மாவு உப்புக் கலவையில் ஊற்றி மென்மையாகப் பிசைந்து ஒருமணிநேரம் ஊறவைக்கவும். மூடி போட்டு வெய்யிலிலும் வைக்கலாம். இதில் எலுமிச்சை அளவு உருண்டை எடுத்து கேரட் பூரணத்தை வைத்து மூடி கனமான சப்பாத்திகளாகத் திரட்டி நெய் போட்டுச் சுட்டு எடுக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக