9.பரங்கிக்காய் அல்வா
தேவையானவை:- பரங்கிக்காய் – 2 கீற்று, ஜீனி – 1 கப், நெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், கெட்டிப் பால் – 1 கப், முந்திரி, கிஸ்மிஸ் – தலா 8, ஏலப்பொடி – கால் டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- பரங்கிக்காயைத் தோல்சீவி மென்மையாகத் துருவவும். பாதி நெய்யில் முந்திரி கிஸ்மிஸை வறுத்து எடுத்து வைத்துவிட்டு மீதி நெய்யில் பரங்கிக்காய் துருவலைப் போட்டுப் பச்சை வாசம் போகும்வரை வதக்கவும். இதில் பாலை ஊற்றி வேகவிடவும். வெந்ததும் ஜீனி சேர்த்துக் கிளறி இறுகியதும் வறுத்த முந்திரி, கிஸ்மிஸ் ஏலப்பொடியைச் சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக