எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 28 ஜூன், 2011

CORRIANDER COCONUT THUVAIYAL. கொத்துமல்லி தேங்காய்த்துவையல்.

CORRIANDER COCONUT CHUTNEY:-

NEEDED:-

CORRIANDER - 1 BUNCH WASHED AND CLEANED.

GREEN CHILLIES - 4 NOS.

GRATED COCONUT - 1 CUP

TAMARIND - 2 PODS.

SMALL ONION - 4 NOS.

SALT - 1/4 TSP

ASAFOETIDA - 1 PINCH.


METHOD :-

WASH AND CHOP ONION AND CORRIANDER. MIX ALL INGREDIENTS TOGETHER AND GRIND COARSLY. SERVE IT WITH IDDLIES., DOSAS ., CHAPPATHIS AND WITH CURD RICE TOO. THE CORRIANDER HAS RICH IRON CONTEND.


கொத்துமல்லி தேங்காய்த்துவையல்:-

தேவையானவை:-

கொத்துமல்லி - 1 கட்டு கழுவி சுத்தம் செய்யவும்.

பச்சை மிளகாய் - 4

துருவிய தேங்காய்- 1 கப்

புளி - 2 சுளை

சின்ன வெங்காயம் - 4

உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் - 1 சிட்டிகை.


செய்முறை:-

சின்ன வெங்காயத்தை உரித்து ., கொத்துமல்லியையும் நன்கு கழுவி நறுக்கவும். இதுடன் எல்லா சாமான்களையும் போட்டு மிக்ஸியில் கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். சூடான இட்லி., தோசை., சப்பாத்தி அல்லது தயிர் சாதத்தோடு பரிமாறவும். நல்ல இரும்புச்சத்துள்ள ஹெல்த்தி துவையல் இது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...