எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 8 ஜூலை, 2011

BOILED EGG. அவித்த முட்டை.

BOILED EGG:-
NEEDED:-

EGG - 4 NOS.

JEERA PEPPER POWDER - 1 TSP

SALT - 1/4 TSP

METHOD:-

WASH AND PLACE THE EGGS IN A PAN. POUR WATER TO IMMERSE THE EGGS. KEEP BOILING FOR 3 MINUTES FOR HALF BOILED EGG. AND FOR 5 MINUTES FOR NORMAL BOILED EGGS . IF U WANT TO HAVE HARD BOILED EGGS . KEEP IT FOR 7 MINUTES.


REMOVE FROM FIRE. POUR COOL WATER AND REMOVE THE SHELL. SLIT OPEN ON BOTH SIDES AND SPRINKLE PEPPER JEERA POWDER AND SALT. SERVE HOT WITH VARIETY RICES.


FOR WORK OUTS DAILY YOU CAN HAVE 2 BOILED EGGS WITHOUT YOLK.


அவித்த முட்டை:-

தேவையானவை:-

முட்டை - 4

மிளகு ஜீரகப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்


செய்முறை:-

முட்டைகளை நன்கு கழுவி ஒரு பானில் வைத்து மூழ்கும்வரை நீரூற்றவும். ஹாஃப் பாயில்ட் ( அரைவேக்காடு) முட்டைக்கு 3 நிமிடம் வேக வைத்தால் போதும். முழுதாய் வேக 5 நிமிடம் வேக விடவும். ஹார்ட் பாயில்ட் முட்டைகளுக்கு 7 நிமிடம் வேகவிடவும். வெந்தவுடன் கொதி நீரை வடித்துவிட்டு குளிர்ந்த நீர் ஊற்றி தோலுரிக்கவும். இரண்டு பக்கமும் வகிர்ந்து உப்பு மிளகு ஜீரகப் பொடியைத் தூவவும். சூடாக கலவை சாதங்களுடன் பரிமாறவும்.


மூணுதானே இருக்குன்னு பார்க்கிறீங்களா.. ஒண்ணை நான் சாப்பிட்டுட்டேன்..:))


தினம் ஒரு முட்டை சாப்பிடுங்க. மஞ்சள் கரு இல்லாம சாப்பிடலாம் .

3 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...