NEEDED:-
SPROUTED GREEN GRAM - 200 GMS
CABBAGE - 200 GMS
BIG ONION - 1 NO
OIL - 2 TSP
MUSTARD - 1 TSP
ORID DHALL - 1 TSP
RED CHILLY - 1 NO
CURRY LEAVES - 1 ARK.
SALT - 1/3 TSP.
METHOD:-
PARABOIL THE SPROUTED GREENS AND KEEP ASIDE. WASH AND SHRED THE CABBAGE. PEEL AND CHOP THE ONION. HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHALL . WHEN IT BECOMES BROWN ADD HALVED RED CHILLY AND CURRY LEAVES. THEN ADD THE CHOPPED ONION AND SAUTE WELL. THEN ADD THE CABBAGE AND COOK FOR FEW MINUTES. THEN ADD THE PARABOILED GREEN GRAM AND ADD SALT. SPRAY SOME WATER AND STIRR WELL. KEEP COVERED AND COOK FOR 5 MINUTES IN SIM. REMOVE FROM FIRE AND SERVE IT PLAINLY AS SUNDAL OR AS A SIDE DISH FOR RICES.
முளைவிட்ட பச்சைப்பயறு+ முட்டைக்கோஸ் பொரியல்.:-
தேவையானவை:-
முளைவிட்ட பச்சைப்பயறு - 200 கிராம்
முட்டைக்கோஸ் - 200 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் - 1
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 1
கருவேப்பிலை_ 1 இணுக்கு
செய்முறை :-
முளை விட்ட பச்சைப் பயறை அரை வேக்காடு வேகவைத்துக் கொள்ளவும். முட்டைக்கோஸை கழுவி நறுக்கவும். வெங்காயத்தை தோலுரித்து பொடியாக நறுக்கவும். பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., இரண்டாகக் கிள்ளிய வரமிளகாய்., கருவேப்பிலை போடவும். வெங்காயத்தைப் போட்டு நன்கு வதக்கி முட்டைக்கோஸை சேர்த்து சிறிது வதக்கவும். வேகவைத்த பயறையும் உப்பையும் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மூடி போட்டு சிம்மில் 5 நிமிடம் வேகவிடவும். சூடாக சுண்டலாகவோ., சாம்பார்., குழம்பு சாதத்துக்கு தொட்டுக் கொள்ளவோ பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஒங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!