எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 29 செப்டம்பர், 2014

RICE GHEER, அரிசிப் பாயாசம்,

RICE GHEER, அரிசிப் பாயாசம்,

RICE GHEER :-

NEEDED:-
RICE - 50 KI
MILK - 1 L
SUGAR - 2 TBLSPN
MILK MAID - 1 TBLSPN
FRIED CASHEW, KISMIS - 4 NOS. OPTIONAL
CARDAMOM POWDER - 1 PINCH.

METHOD :-

POWDER THE RICE AND PRESSURE COOK WITH MILK. ADD SUGAR AND KEEP IT IN STOVE TILL IT DISSOLVES. ADD MILK MAID AND REMOVE FROM FIRE. SPRINKLE FRIED CASHEWS, KISMIS AND CARDAMOM POWDER. SERVE HOT OR COOL. 


அரிசிப் பாயாசம். :-

தேவையானவை :-
அரிசி - 50 கி
பால் - 1 லி
சீனி - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
மில்க் மெயிட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
முந்திரி திராக்ஷை - சிறிது நெய்யில் வறுத்தது
ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை

செய்முறை :-

அரிசியை அரைத்து குக்கரில் பால் ஊற்றி ஒரு சவுண்ட் வேகப்போடவும். எடுத்து நன்கு மசித்து சீனி சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். மில்க்மெயிடைச் சேர்த்து இறக்கி முந்திரி திராக்ஷை போட்டு ஏலப்பொடி தூவவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...