எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 20 மார்ச், 2022

காராமணி மாவத்தக் குழம்பு

காராமணி மாவத்தக் குழம்பு



தேவையானவை :- தட்டைப்பயறு ( காராமணி ) - 1 கப்மாங்காய் வற்றல் – 10, சின்ன வெங்காயம் – 10, பூண்டு – 2, தக்காளி – 1, மிளகாய்ப்பொடி - 2 டீஸ்பூன்மல்லிப்பொடி - 1 டேபிள்ஸ்பூன்மஞ்சள்பொடி - 1 சிட்டிகை., புளி - 1 நெல்லிக்காய் அளவுஉப்பு - 1 1/2 டீஸ்பூன்எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்கடுகு - 1 டீஸ்பூன்சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு.

செய்முறை:- தட்டைப்பயறை வறுத்து பிரஷர் குக்கரில் 4 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும்மாவற்றல்., தக்காளி., வெங்காயத்தை சின்ன தட்டில் குக்கரில் வைத்து வேகவிடவும்ஆவி வெளியேறியதும் இரண்டையும் நன்றாக கலந்து மிளகாய் பொடி., மல்லி பொடி., மஞ்சள் பொடி போடவும்புளியை 2 கப் தண்ணீரில் கரைத்து உப்புடன் குழம்பில் சேர்க்கவும்கொதிவந்தபின் சிம்மிம் 5 நிமிடம் வைத்து., எண்ணையில் கடுகு., ஜீரகம் தாளித்து கொட்டவும்பூண்டு தட்டிப் போட்டு இறக்கவும்இதை சாதம் அல்லது ஊத்தப்பம் அல்லது இட்லியுடன் பரிமாறவும்.


 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...