எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 23 மார்ச், 2022

ராஜ்மா மசால்

ராஜ்மா மசால்


தேவையானவை:- ராஜ்மா - 1 கப்பெரிய வெங்காயம் - 1 நறுக்கியதுதக்காளி - 1 நறுக்கியதுபூண்டு - 4 (விரும்பினால்), மிளகாய்ப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்மல்லிப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்கரம் மசாலா பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகைஉப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்கடுகு - 1 டீஸ்பூன்உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்சோம்பு - 1/4 டீஸ்பூன்பட்டை - 1 இன்ச் துண்டுஇலை - 1 துண்டுகல்பாசிப்பூ - 1 துண்டுஎண்ணெய் - 5 மிலி

செய்முறை :-  ராஜ்மாவைக் கழுவி 8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்ப்ரஷர் குக்கரில் 4., 5 விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்ஒரு பானில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போட்டு வெடித்ததும்., உளுந்து., சோம்பு போட்டு சிவந்ததும்., பட்டை., கல்பாசிப்பூ., இலை போடவும்பெரிய வெங்காயம்., தக்காளி., பூண்டு போட்டு., நன்கு வதக்கவும்மிளகாய்த்தூள்., மல்லித்தூள்., மஞ்சள்தூள்., கரம் மசாலா போட்டு உப்பு சேர்க்கவும்கடைசியாக வெந்த ராஜ்மாவைப் போட்டு நன்கு கிளறவும். 5 நிமிடம் மசாலா நன்கு சேரும் வரை வைக்கவும்சப்பாத்தியுடன் பரிமாறவும்..

 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...