ஓட்ஸ் வெஜ் சூப்
தேவையானவை:- ஓட்ஸ் – 50 கி , வெங்காயம் – சிறியது 1 – பொடியாக அரியவும், தக்காளி – 1 பொடியாக அரியவும். காரட் , பீன்ஸ் – கால் கப் பொடியாக அரியவும். , பச்சைப் பட்டாணி – 2 டீஸ்பூன், சீரகம் , மிளகு – பொடித்தது 1 டீஸ்பூன், ஆம்சூர்பொடி – ¼ சிட்டிகை, தண்ணீர் – 3 கப், உப்பு – ½ டீஸ்பூன், வெண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- தண்ணீரைக் கொதிக்க வைக்கவும். அதில் ஓட்ஸை வேகப் போடவும். காரட், பீன்ஸ், பட்டாணி, தக்காளி வெங்காயத்தை அதனுடன் வேகப்போடவும். வெந்ததும் கண்ணாடி போல ஒட்டாமல் வரும்போது உப்பும் மிளகு சீரகப் பொடியும், ஆம்சூர் பொடியும் போட்டு வெண்ணெய் சேர்த்துக் கலக்கி இறக்கி ஃப்ரையம்ஸுடன் பரிமாறவும். இதை ஒரு நேர உணவாக எடுத்துக் கொள்ளலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக