16.ஹனிம் கோபெகி
தேவையானவை:- மைதா – 3 ½ கப், வெண்ணெய் – ஒரு துண்டு, சீனி – 1 டேபிள் ஸ்பூன், முட்டை – 3, உப்பு – கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 2 கப், யோகர்ட் – அரை கப், சிரப் செய்ய:– சீனி – 2 கப், தண்ணீர் – 2 கப், எலுமிச்சை சாறு – சில துளிகள்.
செய்முறை:- ஒரு பௌலில் வெண்ணெய், யோகர்ட், உப்பு, சீனி, முட்டை, இரண்டு கப் தண்ணீர் போட்டுக் கரைத்து மைதாவைப் போட்டு நன்கு பிசையவும். 2 கப் தண்ணீரில் 2 கப் சீனி சேர்த்து சிரப் செய்து வைக்கவும். பிசைந்த மாவை வடைபோல் தட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுத்து சீனிப்பாகில் நனைத்துப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக