தமிழ்ப் புத்தாண்டு ரெஸிப்பீஸ்
தமிழ்ப் புத்தாண்டு ஏப்ரல் 14 ஆம் தேதி வருடந்தோறும் வருகிறது. அன்றுதான் பிரம்மா உலகைப் படைத்ததாக புராணங்களில் வழி வரும் நம்பிக்கை. அன்று உணவில் அறுசுவையும் இடம்பெறவேண்டும். இனிப்பும் கசப்பும் கலந்ததுதான் வாழ்க்கை என்பதை உணர்த்தும் வண்ணம் அன்றைய சமையலில் அறுசுவையும் இடம் பெறும். இங்கே பாரம்பரியமும் புதுமையும் கலந்த ரெஸிப்பீஸ் இடம் பெற்றுள்ளன. கசப்புக்கு வேப்பம்பூ, பாகற்காய், வெந்தயம், வெந்தயக் கீரை, சுக்குடிக் கீரை, சுண்டை வற்றல், துவர்ப்புக்கு வாழைப்பூ, பலாப்பிஞ்சு, கிளைக்கோஸ், கறிவடகம், மாங்கொட்டைப் பருப்பு, இனிப்புக்கு மாம்பழம், பீட்ரூட், ஃப்ரூட் கீர் புளிப்புக்கு நார்த்தை, பைனாப்பிள், நெல்லிக்காய், காரத்துக்கு வரமிளகாய், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, மாவடு இவற்றில் சில உப்புச் சேர்த்தும் சில வெல்லம் சேர்த்தும் சமைக்கப்பட்டுள்ளன. பீட்ரூட் வடையும், ஃப்ரூட் கீரும் இந்தப் புத்தாண்டில் ஸ்பெஷலாகச் செய்து அசத்துங்கள். வாழ்க்கையை அதன் வண்ணங்களோடு அறுசுவைகளோடு வரவேற்று வாழுங்கள். வாழ்க வளமுடன். இனிய புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துக்கள் அனைவருக்கும்.
அன்புடன்
1.வேப்பம்பூ வெல்லப் பச்சடி
2.மாம்பழப் புளிசேரி
3.வாழைப்பூ பால் கூட்டு
4.பாகற்காய் பிட்ளை
5.பலாப்பிஞ்சுத் தோரன்
6.வெந்தயக் கீரை இளங்குழம்பு
7.சுண்டைவற்றல் புளிக்குழம்பு
8.கறிவடகத் துவையல்
9.மாவடு இஞ்சி சாதம்
10.நார்த்தை ஸ்வீட் பச்சடி
11.பீட்ரூட் வடை
12.கிளைக்கோஸ் மசாலா
13.நெல்லிக்காய் சாதம்
14.மாங்கொட்டைப் பருப்புக் குழம்பு
15.சுக்குடிக் கீரைத் தண்ணிச்சாறு
16.வெந்தய இனிப்பு உருண்டை
17.வரமிளகாய் வெல்ல சம்மந்தி
18.பச்சைமிளகாய் இஞ்சிப்புளித் தொக்கு
19.பைனாப்பிள் ரெய்த்தா
20.ஃப்ரூட் கீர்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக