எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 31 டிசம்பர், 2016

சாக்லெட் அக்ரூட் பர்ஃபி - CHOCOLATE AKHROT BURFI.

சாக்லெட் அக்ரூட் பர்ஃபி

தேவையானவை:- அக்ரூட் – 1 கப், சர்க்கரை – முக்கால் கப், தண்ணீர் – 1 கப், ட்ரிங்கிங் சாக்லெட் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், நெய் – 1 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- அக்ரூட்டை தோலுரித்து கொரகொரப்பாக பொடி செய்யவும். சர்க்கரையில் தண்ணீரை ஊற்றிப் பாகு வைக்கவும். பாகு கெட்டியானதும் ட்ரிங்கிங்க் சாக்லெட்டைத் தூவிக் கலந்து அதன் பின் அக்ரூட்டைக் கொட்டிக் கிளறவும். பாகு இறுகும்போது நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி வில்லைகள் போடவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...