எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 16 டிசம்பர், 2016

மலாய் சந்தேஷ், MALAI SANDESH.

மலாய் சந்தேஷ்:-


தேவையானவை:- பனீர் – 200 கிராம், கண்டென்ஸ்ட் மில்க் – ஒரு டின், கெட்டிப் பால் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், பொடித்த சர்க்கரை – 1 டேபிள் ஸ்பூன், மைதா – அரை டேபிள் ஸ்பூன், பால் – 2 கப், கார்ன் ஃப்ளோர் – 1 டீஸ்பூன், ஏலக்காய் – 2, சில்வர் ஃபாயில் பேப்பர் – 1.

செய்முறை:- பனீருடன் அரை டின் கண்டென்ஸ்ட் மில்க், கெட்டிப் பாலுடன் பொடித்த சர்க்கரை, மைதா சேர்த்து அடித்து அடி கனமான பாத்திரத்தில் போட்டுக் கிண்டவும். 20 நிமிடங்களில் இறுகியதும் இறக்கி கை பொறுக்கும் சூட்டில் உருண்டைகளாக உருட்டி லேசாகத் தட்டி ஒரு நெய் தடவிய ட்ரேயில் அடுக்கவும். மலாய் செய்வதற்கு 2 கப் பாலுடன் மிச்ச அரை டின் கண்டென்ஸ்ட் மில்கை ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். ஏலத்தூள் சேர்க்கவும். சிறிது தண்ணீரில் கார்ன் ஃப்ளோரைக் கரைத்துச் சேர்க்கவும். மூன்று நிமிடம் கொதிக்க வைத்து இறக்கவும். அடுக்கி இருக்கும் சந்தேஷில் இந்த மலாய்க் கலவையை ஊற்றி சில்வர் பாயில் போட்டு ஃப்ரிட்ஜில் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...