ஜோவர் லட்டு.
( சோள லட்டு )
தேவையானவை:-
சோளமாவு – 2 கப், நெய் – அரை கப் , நாட்டுச் சர்க்கரை – ஒரு கப், பால் – சிறிது.
செய்முறை:-
அடி கனமான வாணலியில் நெய் ஊற்றி சோளமாவைப் போட்டு இளந்தீயில் பத்து நிமிடம் பொன்னிறமாக
வறுக்கவும். இறக்கும் போது தீயை அதிகப்படுத்தி இறக்கி நாட்டுச் சர்க்கரையைச் சேர்க்கவும்.
இறக்கி வைத்து நன்கு கிளறினால் சர்க்கரை இளகி வரும். மாவில் எலுமிச்சை அளவு எடுத்து
பால் தொட்டு உருண்டைகள் பிடிக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!