துளசி ரொட்டி
தேவையானவை :- புழுங்கல் அரிசி – 2 கப், பச்சரிசி – 1 கப், சீரகம் – 1 டீஸ்பூன், துளசி – ஆய்ந்தது ½ கப், சின்ன வெங்காயம் – 6 பொடியாக நறுக்கவும்., உப்பு – ½ டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 20 மிலி.
செய்முறை:-பச்சரிசி புழுங்கல் அரிசி இரண்டையும் களைந்து 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். கெட்டியாக அரைத்து ஒரு துணியில் போட்டு வைக்கவும். துளசியைக் கழுவி கெட்டியாக அரைக்கவும். மாவை ஒரு பேசினில் போட்டு அரைத்த துளசி, சீரகம் ( கையால் கசக்கிப் போடவும். ). பொடியாக அரிந்த வெங்காயம், உப்பு சேர்த்துப் பிசைந்து எண்ணெய் தடவிய ஷீட்டில் ரொட்டிகளாக தட்டி தோசைக்கல்லில் சுட்டு எடுக்கவும். கதம்பச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!