அரிசி அப்பளம்
தேவையானவை:- பச்சரிசி – 1 கிலோ, உப்பு – 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- பச்சரிசியை ஊறவைத்து உப்பு சேர்த்து நைஸாக ஆட்டி வைக்கவும். ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் நான்கு மடங்கு தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். மாவை ஊற்றிக் கிளறவும். கண்ணாடி போல் வெந்து ஒட்டாத பதம் வந்ததும் இறக்கவும். குக்கர் தட்டுகளில் அல்லது இலைகளில் எண்ணெய் தடவி இந்த மாவை ஒரு கரண்டி ஊற்றி அப்பள சைஸில் தடவி இட்லிப் பாத்திரத்தில் வேகவைத்து உரிக்கவும். நிழற்காய்ச்சலாகவே நான்கு நாட்கள் காயவைத்து எடுக்கவும். இதைப் பொரித்துச் சாப்பிடலாம்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக