சோற்று வத்தல்
தேவையானவை:- மிஞ்சிய சாதம் – 4 கப் ( இருக்கும் அளவுக்கு ஏற்ப ) உப்பு – 1 டீஸ்பூன், பச்சைமிளகாய் – 2.
செய்முறை:- முதலில் மிக்ஸியில் பச்சை மிளகாய் உப்பைப் போட்டு நன்கு அரைக்கவும். சாதத்தில் நீர் இருந்தால் வடித்து விட்டு மிக்ஸியில் போட்டு நன்கு அரைக்கவும். ஒரு ஈரமான துணியில் நெல்லிக்காய் அளவு உருண்டைகளாகக் கிள்ளி வைத்து வெய்யிலில் காயவைத்து எடுக்கவும். இது மாலை நேரம் சாப்பிட மொறுமொறுப்பாக சுவையாக இருக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக