6.மிளகி அரிசி அன்னாசிப் பொங்கல்
தேவையானவை:- மிளகி அரிசி - 1 கப், வெல்லம் - 1 1/2 கப், பாசிப்பருப்பு - 1/4 கப், மில்க் க்ரீம்/ தேங்காய்ப் பால் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்., அன்னாசித் துண்டுகள் - 1 கப் மசிக்கவும், அன்னாசி எசன்ஸ் - 1/8 டீஸ்பூன், நெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன், முந்திரி – 10, திராக்ஷை – 10, ஏலப்பொடி - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:- பச்சரிசி, பாசிப்பருப்பை நன்கு களைந்து குக்கரில் 3 கப் தண்ணீர் ஊற்றி இரண்டு விசில் வரும்வரை வேகவிடவும். எடுத்து மசித்து வெல்லம் சேர்த்து வேகவிடவும். மில்க் க்ரீம்/ தேங்காய்ப் பால் அன்னாசித்துண்டுகள் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும். அன்னாசி எசன்ஸ்., ஏலப்பொடி சேர்க்கவும். நெய்யில் முந்திரி திராக்ஷையை வறுத்துப் போட்டு நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக