வல்லாரை வத்தக்குழம்பு
தேவையானவை:- வல்லாரை - 2 கைப்பிடி, சாம்பார் பொடி - 1 டேபிள் ஸ்பூன், மஞ்சள் பொடி - 1 சிட்டிகை, உப்பு - 2 டீஸ்பூன், புளி - ஒரு எலுமிச்சை அளவு. தாளிக்க:- எண்ணெய் - ஒரு குழிக்கரண்டி, கடுகு - 1 டீஸ்பூன், சீரகம் - 1 டீஸ்பூன், வெந்தயம் - டீஸ்பூன், பெருங்காயம் - 1/4 இன்ச் துண்டு, துவரம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:- உப்புப் புளியைக் கரைத்து ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் சாம்பார் பொடி, ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் பொடி போட்டு வைத்துக் கொள்ளவும். கடாயில் ஒரு குழிக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம், வெந்தயம், பெருங்காயம் துவரம்பருப்பு தாளித்துப் புளிக்கரைசலை ஊற்றவும். குழம்பு கொதிக்கும்போது பொடியாக அரிந்த வல்லாரையைப் போடவும். குழம்பு வத்தி எண்ணெய் பிரிந்ததும் இறக்கி பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!