எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 12 ஜூன், 2024

1.பஹ்க்லாவாஹ்

1.பஹ்க்லாவாஹ்


தேவையானவை:- பேஸ்ட்ரி ஷீட்ஸ் – 1 பாக்கெட், பொடித்த நட்ஸ் – ஒரு கப், வெண்ணெய் – 1 கப், பொடித்த பட்டை – 1டீஸ்பூன், தண்ணீர் – 1கப், சீனி – 1 கப், வனிலா எஸன்ஸ் – 1 டீஸ்பூன், தேன் – அரை கப்

செய்முறை:- ஓவனை 350 டிகிரி செண்டிகிரேடுக்கு முற்சூடு செய்யவும். பேக் செய்யும் பானில் வெண்ணெய் தடவவும். பேஸ்ட்ரி ஷீட்டைப் பிரித்து பான் அளவுக்கு வெட்டி விரிக்கவும். அதன் மேல் வெண்ணெய் தடவி இன்னொரு ஷீட்டைப் பரப்பவும். இப்படியே 8 லேயர் செய்யவும்.இதன் மேல் 3 டேபிள் ஸ்பூன் நட்ஸ், பட்டைக் கலவையைப் பரப்பவும். அதன் மேல் இரண்டு லேயர் பேஸ்ட்ரி ஷீட்டுக்களை வெண்ணெய், நட்ஸ் கலவையைப் பரப்பி மூடவும். கூர்மையான கத்தியால் டயமண்ட் ஷேப்பில் வெட்டி அவனில் 50 நிமிடங்கள் வைத்துப் பொன்னிறமானதும் எடுக்கவும். தண்ணீர், சீனி சேர்த்துப் பாகு காய்ச்சி, வனிலா எசன்ஸ், தேன் சேர்த்து இன்னும் சில நிமிடங்கள் கொதித்ததும் இறக்கி பஹ்க்லாவாஹின் மேல் ஊற்றிக் குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...