20.ரஸ்க் பனீர் கோலா
தேவையானவை:- ரஸ்க் – 10, பனீர் – 5 கிராம், துருவிய வெங்காயம், சிவப்பு, பச்சை குடைமிளகாய்கள் – கால் கப், துருவிய சீஸ் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன், மைதா – கால் கப். உப்பு – அரை டீஸ்பூன். எண்ணெய் – பொரிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:- ரஸ்கைப் பொடிக்கவும். பனீரைத் துருவவும். ஒரு பௌலில் ரஸ்க், பனீர், துருவிய சீஸ், வெங்காயம், சிவப்பு பச்சைக் குடைமிளகாய்கள், மிளகுத்தூள், மைதா, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். லேசாகத் தண்ணீர் தெளித்து கோலா உருண்டைகளாக உருட்டி எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொரித்தெடுக்கவும்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக