எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 17 ஜூன், 2024

3.பாலக் லசான்யா

3.பாலக் லசான்யா



தேவையானவை:- லசான்யா நூடுல்ஸ் ஷீட் – 1 பாக்கெட், பாலக் கீரை – 1 கட்டு, வெங்காயம் – 1 , பூண்டுப்பல் - 4, வெண்ணெய் – 4 க்யூப்ஸ், ஆலிவ் எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன், உப்பு – 1 டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள் – 1 டீஸ்பூன், மைதா – 1 டேபிள்ஸ்பூன், பால் – ஒரு கப், ஜாதிக்காய் தூள் – ஒரு சிட்டிகை, முட்டை – 1. பனீர் & பரமேசன் சீஸ் – அரை பாக்கெட்.

செய்முறை:- லசான்யா பாஸ்டா ஷீட்டுக்களை வெந்நீரில் கொதிக்க வைத்துக் குளிர்ந்த நீரில் வடிகட்டி நீரில்லாமல் உலரவைக்கவும். ஒரு பானில் இரண்டு க்யூப் வெண்ணெய், ஆலிவ் எண்ணெய் போட்டுப் பொடியாக அரிந்த பூண்டு, வெங்காயம், பாலக் கீரை போட்டு, சிறிது உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து வதக்கவும். பனீரைத் துருவவும். இரண்டு க்யூப் வெண்ணெயில் மைதாவை வறுத்துப் பால் ஊற்றிக் கொதிக்க விட்டு உப்பு மிளகுத்தூள் சேர்த்து இறக்கவும். இது வொயிட் சாஸ். பனீரையும் பரமேசன் சீஸையும் உப்பு, ஜாதிக்காய், முட்டை சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும். வெந்த பாலக்கையும் நன்கு அரைத்து நீரை வடியவிட்டு இத்துடன் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். லசான்யா செய்யும் பேக்கிங் ட்ரேயில் முதலில் வொயிட் சாஸ், அதன் மேல் வெந்த லசான்யா நூடுல்ஸ் ஷீட், அதன் மேல் அரைத்த பாலக், வொயிட் சாஸ், என்ற வரிசையில் 12 தடவைகள் தடவி அடுக்கி மேலே காட்டேஸ் சீஸைத் தூவி மிச்ச வொயிட் சாஸையும் ஊற்றி சில்வர் ஃபாயிலால் மூடி முற்சூடு செய்த அவனில் 30 – 40 நிமிடங்கள் வைத்துப் பொன்னிறமானதும் கட் செய்து பரிமாறவும். 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...