எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 19 ஜூன், 2024

4.பிசி பிசி

4.பிசி பிசி


தேவையானவை:- தண்ணீர் – 2 ½ கப், கார்ன் ஸ்டார்ச் – ½ கப், ஐஸ் – 4 கப். சிரப் செய்ய – தண்ணீர் – 1 கப், பொடித்த சர்க்கரை – ½ கப், தர்ப்பூஸ் – 1 கப், ரோஸ் வாட்டர் – கால் கப்.

செய்முறை:- ஒரு பேனில் கார்ன் ஸ்டார்ச் போட்டு இரண்டரைக் கப் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கலந்து அடுப்பில் வைத்துத் திக்காகும் வரை கிளறவும். ஒரு செவ்வக பாத்திரத்தை ஐஸ் தண்ணீரால் கழுவி அதில் இந்த புட்டிங்கை ஊற்றி செட்டாகும் வரை வைக்கவும். ஒரு கப் தண்ணீரில் பொடித்த சர்க்கரை, தர்ப்பூஸ், ரோஸ் வாட்டர் ஊற்றி மிக்ஸியில் மென்மையாகும்வரை நன்கு அடித்து சிரப் செய்யவும். புட்டிங்கை சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி கப்புகளில் போடவும். 4 கப் ஐஸை ஸ்நோ போல் ஆகும்வரை ஃபுட் ப்ராஸஸரில் போட்டு அடிக்கவும். புட்டிங்கின் மேல் ஸ்நோவைப் பரப்பி அதன் மேல் ஃப்ரூட் சிரப்பை ஊற்றவும். வாழைப்பழம், தர்ப்பூசணித் துண்டுகள், புதினா இலைகள் வைத்துப் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...