18.பபெக்யுரா
தேவையானவை:-கறுப்பு திராக்ஷை – 1 கிலோ, தண்ணீர் – 5 கப், கார்ன் ஸ்டார்ச் – 3 டேபிள் ஸ்பூன், சீனி – அரை கப், கார்ன் மீல் – 3 டேபிள் ஸ்பூன். ஊறவைத்துத் தோலுரித்துச் சீய்த்த பாதாம் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், பொடித்த முந்திரி – 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை:- திராக்ஷைகளை சுத்தம் செய்து ஐந்து கப் தண்ணீர் சேர்த்து மென்மையாகும்வரை கொதிக்க விடவும். இதை மசித்து நன்கு வடிகட்டி கார்ன் மீல், கார்ன் ஸ்டார்ச், சீனி சேர்த்து ஒரு பானில் ஊற்றிக் கிளறவும். திக்கானதும் இறக்கி கப்புகளில் ஊற்றி பொடித்த முந்திரியை நடுவில் தூவில் சுற்றிலும் பொடித்த பாதாமைத் தூவி இறுகியதும் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக