KAUNARISI :-
NEEDED :-
KAVUNARISI - 1 CUP
SUGAR - 1/2 CUP
CRATED COCONUT - 1/2 CUP
GHEE - 1 TBL SPN2
CARDAMOM - 2 (POWDERED)
PREPARATION :
WASH N CLEAN KAVUNARISI AND ADD 3 CUPS OF WATER .
SOAK IT FOR 1 HOUR.
COOK IN A PRESURE COOKER LIKE RICE.
TAKE OUT AFTER 10 MIN AND SMASH WELL.
ADD SUGAR., CRATED COCONUT., GHEE N CARDAMOM POWDER AND STIRR WELL.
ITS SERVED AS SWEET IN BREAKFAST .
THIS IS CHETTINAD SPECIAL. AND IN MARRIAGES WE SERVE.
கவுனரிசி:-
கவுனரிசி - 1 ஆழாக்கு
சீனி - 1/2 ஆழாக்கு
துருவிய தேங்காய் - 1/ 2 கப்
நெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் - 2 (பொடித்தது)
செய்முறை:-
கவுனரிசியை சுத்தம் செய்து கழுவி 3 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி ஊறவைக்கவும்.
சாதம் வைப்பதுபோல பிரஷர் குக்கரின் வேகவைக்கவும்.
வெளியில் எடுத்து நன்கு மசிக்கவும்.
சீனி., துருவிய தேங்காய்., நெய்., ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
காலை பலகாரத்துடன் இனிப்பாக பரிமாறவும்.
இது செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் இனிப்பு.. எங்கள் பக்க திருமணங்களில் நிச்சயம் காலை அல்லது மாலை அல்லது இரவு பலகாரத்துடன் இருக்கும்.
NEEDED :-
KAVUNARISI - 1 CUP
SUGAR - 1/2 CUP
CRATED COCONUT - 1/2 CUP
GHEE - 1 TBL SPN2
CARDAMOM - 2 (POWDERED)
PREPARATION :
WASH N CLEAN KAVUNARISI AND ADD 3 CUPS OF WATER .
SOAK IT FOR 1 HOUR.
COOK IN A PRESURE COOKER LIKE RICE.
TAKE OUT AFTER 10 MIN AND SMASH WELL.
ADD SUGAR., CRATED COCONUT., GHEE N CARDAMOM POWDER AND STIRR WELL.
ITS SERVED AS SWEET IN BREAKFAST .
THIS IS CHETTINAD SPECIAL. AND IN MARRIAGES WE SERVE.
கவுனரிசி:-
கவுனரிசி - 1 ஆழாக்கு
சீனி - 1/2 ஆழாக்கு
துருவிய தேங்காய் - 1/ 2 கப்
நெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
ஏலக்காய் - 2 (பொடித்தது)
செய்முறை:-
கவுனரிசியை சுத்தம் செய்து கழுவி 3 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி ஊறவைக்கவும்.
சாதம் வைப்பதுபோல பிரஷர் குக்கரின் வேகவைக்கவும்.
வெளியில் எடுத்து நன்கு மசிக்கவும்.
சீனி., துருவிய தேங்காய்., நெய்., ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
காலை பலகாரத்துடன் இனிப்பாக பரிமாறவும்.
இது செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் இனிப்பு.. எங்கள் பக்க திருமணங்களில் நிச்சயம் காலை அல்லது மாலை அல்லது இரவு பலகாரத்துடன் இருக்கும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!