எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 5 மே, 2014

PORICHUK KOTTI THEENGKAYTH THUVAIYAL. பொரிச்சுக் கொட்டித் தேங்காய்த் துவையல். குங்குமம் தோழியில்.

COCONUT THUVAIYAL :-
NEEDED :-
CRATED COCONUT - 1 CUP
GREEN CHILLIES - 3 NOS.(HALVED)
BIG ONION CHOPPED - 1
MUSTARD - 1 TSP
URAD DAL - 1 TSP
ASAFOETIDA - 1/8 INCH PIECE.
TARMARIND - 1 INCH SIZE
SALT - 1/2 TSP
CURRY LEAVES - I ARK
OIL - 2 TSP.

PREPARATION :-
HEAT OIL IN A KADAI ADD MUSTARD.,URAD DAL .,ASAFOETIDA.
WHEN MUSTARD SPLUTTERS AND URAD DAL BECOMES BROWN ADD HALVED GREEN CHILLIES ., CHOPPED ONION..N CURRY LEAVES.
SAUTE FOR 2 MIN ADD SALT N TARMARIND.
THEN ADD CRAPED COCONUT AND TURN OFF THE STOVE .
AFTER COOL GRIND IT AND HAVE IT WITH KUZIPPANIYAARAMS OR WITH IDDLIES OR DOSAIS.

பொரிச்சுக் கொட்டித் தேங்காய்த்துவையல்.
தேவையானவை :-
தேங்காய் துருவியது - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 3 ( வகிர்ந்தது)
பெரிய வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது - 1
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1/8 இஞ்ச் துண்டு
புளி - 1 இஞ்ச் துண்டு
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை - 1 ஆர்க்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:-
கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி கடுகு போடவும்.
அது வெடித்தவுடன்உளுந்து பெருங்காயம் போடவும். பெருங்காயம் பொறிந்து உளுந்து சிவந்தவுடன் பச்சைமிளகாய்., வெங்காயம் ., கருவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
2 நிமிடம் வதக்கி உப்பு புளி சேர்க்கவும்.
தேங்காயை சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
ஆறிய பின் மிக்ஸியில் அரைத்து சூடான குழிப்பணியாரங்கள் அல்லது இட்லி அல்லது தோசையுடன் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...